ช่วยเหลือค้นหาINDEXhomeบ้านรายชื่อสมาชิกสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)Galleryกลุ่มผู้ใช้

Share | 
 

 บทสรุป GTA SAN PC สำหรับคนอยากเล่นตามเนื้อเรื่องแล้วยัง งงๆ อยู่+Code สูตรที่จำเป็นในแต่ละ Mission+วิธีลัด&trick(หรือเปล่า) part1

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down 
ผู้ตั้งข้อความ

lano
มาเฟีย ข้างถนน
มาเฟีย ข้างถนน
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 184
Registration date : 17/07/2011
พลัง :
0 / 500 / 50

ระดับความผิด :
0 / 30 / 3ตั้งหัวข้อเรื่อง: บทสรุป GTA SAN PC สำหรับคนอยากเล่นตามเนื้อเรื่องแล้วยัง งงๆ อยู่+Code สูตรที่จำเป็นในแต่ละ Mission+วิธีลัด&trick(หรือเปล่า) part1   
Wed Aug 03 2011, 16:44

Grand Theft Auto: San Andreas
Carl Johnson(CJ) ได้กลับมายังบ้านเกิด เมื่อเขาได้รับรู้ข่าว่า แม่ของเขาได้ถูกฆาตกรรมอย่างไร้ร่องรอย
ระหว่างทางถูกตำรวจ Tenpeny, Pulaski และHernandez จับพร้อมขโมยกระเป๋า+เงิน แล้วเอามาปล่อยกลางเมือง Los Santos
เราต้องปั่นจักยานกลับบ้านตามจุดที่บอกในแผนที่
*พิมพ์ VKYPQCF จะเพิ่มค่า Max Stamina(กำลังขา) กด w รัวๆ จะปั่นเร็ว
*พิมพ์ NATURALTALENT จะเพิ่ม Max Driving & Cycling Skill เวลาปั่นจักรยานชนอะไรจะไม่ล้มง่ายๆ

Big Smoke เมื่อกลับถึงบ้านความทรงจำต่างๆประดังเข้ามา แล้วชายคนหนึ่งก็เข้ามาจะฟาดหัวเรา เขาคือ Big Smoke เป็นผู้ใหญ่ใน Grove Street Family(แก็งค์เรา) เป็นที่นับหน้าถือตาในหมู่อย่างมาก แล้วเขาจะพาเราไปไหว้ศพแม่

Sweet & Kendl
เราไปไหว้ศพแม่ก็จะเจอ Kendl(พิมพ์ถูกป่าววะ) น้องสาวสุดที่รัก และ Sweet พี่ชาย ดูจากใน Cut scene ท่าจะไม่ค่อยถูกกันเท่าไร แล้วก็ทำเลาะกันก่อน Kendl จะหนีไป ขณะที่กำลังจะขึ้นรถ ballas ก็โผล่มายิงรถระเบิดซะงั้น ทำให้เราต้องปั่นจักรยานตาม Sweet และ Ryder ไปจนถึงที่เรียกว่า Mulholland Intersection ระหว่างทางจะเจอ ballas ขับ woodoo มาไล่ยิงเรา หนีให้ได้แล้วไปพบกับเพื่อนๆ ฉากต่อมา Sweet จะหลอกล่อแก๊งอริของเราให้ เราต้องปั่นจักรยานตาม Ryder กลับบ้าน หลังภารกิจ เราจะเข้าไปในบ้านได้ และจะพบกลับจุดเซพเกมแล้วเดินต่อไปที่ชั้น 2 จะเห็นลูก ศรสีออกส้มๆชี้ให้เห็นประตูบานตรงนั้นเป็นห้องแต่งตัว เราสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ กด space bar เพื่อเลือก กด enter หรือ f เพื่อยกเลิก
*เวลาปั่นจักยานหนีให้ปั่นในฟุตบาทที่มีเสาไปป้องกันอยู่จะทำให้ ballas ชนกับเสาไฟฟ้าพวกนั้นแทนที่จะชนเรา

Ryder นาย Ryder จะพาเราไปตัดผม(ตัดไมวะผมออกจะเกรียน) และแนะนำให้ไปที่ร้านพิซซ่าเพื่อหาไรกินโดยคุณจะได้รับพลังชีวิตไปด้วย ถ้าคุณไม่ได้กินอะไรเลย ค่าต่างๆ จะลดลงดังนี้ Fat(ไขมัน)>Muscle(กล้ามเนื้อ)>Stamina(แรงวิ่ง)>เลือด กินเสร็จ Ryder ตัวดีจะปล้นร้านพิซซ่าด้วยปืนสั้นแต่ พนง.ร้านดันมีลูกซอง(โหดกว่า) เลยต้องหนีกลับบ้านกันหางจุกตูด
*พิมพ์ HESOYAM จะได้ เลือด+เกราะ+เงิน 25k เอาไว้ใช้เปลี่ยนทรงผม(ใครจะสักที่ร้านข้างๆ ก็ไม่ขัดศรัทธา)

(S)Tagging Up Turt ให้ผู้เล่นขับรถไปที่ Idlewood แล้วพ่นสเปรย์สีใส่ 2 ที่ ให้สังเกตตรงจุดออกเขียวๆ แล้วก็ไปที่จุดส้มๆ แล้วก็ไปพ่นสเปรย์สีใส่อีก 3 ที่ วิธีพ่นคือต้องคลิกขวาค้าง แล้วตามด้วยคลิกซ้าย จนพ่นเสร็จแล้วกลับไปที่บ้านก็จะผ่านภารกิจนี้ครับ
*เวลาอยู่ใกล้กำแพงเราสามารถปีนกำแพงได้(ถ้าไม่สูงเกินเอื้อม)
*จุดทีอยู่สูงๆ(รูปสามเหลี่ยม) ให้ปีนหลังร้านจะมีระดับให้ปีนขึ้นไปเรื่อยๆ

Cleaning the Hood Ryder จะพาเราไปหาเพื่อนเก่า B-Dup และ Big Bear ขับรถพาไปยังจุดสีส้มจะพบแก็งของเรากำลังซื้อยาอยู่ให้จัดการพ่อค้ายาโดยให้ใช้สเปรย์ที่มีอยู่พ่นใส่มันจนตายไปเลย เสร็จจากการฆ่าจะได้รับไม้เบสบอล แล้วก็ทำการขับรถต่อไปยังบ้านของพวกมันแล้วใช้สเปรย์ จัดการอีกครั้งแล้วจึงกลับบ้านเราเป็นอันเสร็จภารกิจ

Drive Thru ขับรถไปที่ข้างๆร้านไก่จะพบจุดสีเหลืองแล้วให้มองหารถของพวกแก๊ง Ballas จะเป็นรถที่มีลูกศรสีแดงให้ขับรถตามไป แล้วก็ให้เพื่อนของเรายิงใส่มันให้ตาย เสร็จแล้วขับรถไปส่งเพื่อนที่บ้านด้วย เมื่อเสร็จ Sweet จะโทรมาบอกให้ไปออกกำลังกายที่ยิม(โดยดูได้จะรูป ดัมเบล ) โดยการออกกำลังกายให้อุปกรณ์ต่างๆจะเพิ่มความสามารถใ ห้เรามากขึ้น เครื่องวิ่ง/จักยาน เพิ่ม Stamina ดัมเบล/บาร์เบล เพิ่ม Muscle เมื่อเรามี Muscle 30% เราสามารถเรียนมวยจากครูที่ยิมได้โดยต้องชนะเขาก่อน
*วิธีใช้
เครื่องวิ่ง/จักยาน - เลือกระดับ กด spacebar ยืนยัน กด spacebar รัวๆ เพื่อเพิ่มแถบ กด Y เพิ่มระดับ กด N ลดระดับ(ระวัง spacebar พัง!!!) กด F/Enter เพื่อออก
ดัมเบล/บาร์เบล - เลือกระดับ กด spacebar ยืนยัน กด spacebar สลับกับ ctrl รัวๆ กด F/Enter เพื่อออก
เมื่อชนะครูฝึกจะได้คอมโบมวย คลิกขวาค้าง กด F/Enter เพื่อใช้คอมโบ

Nines and Aks -ขับรถพา Smoke ไปหา Emmet แล้วเกมจะสอนวิธีการใช้ปืนให้เรา
-คลิกขวาค้าง เพื่อล็อคเป้าหมายแล้ว คลิกซ้ายยิง
-กด C จะนั่ง เล็งค้างแล้วขยับซ้าย/ขวา จะม้วนตัว
ยิงขวดไปเรื่อยๆ แล้วก็ยิงฝาครอบถังน้ำมันของรถให้รถเกิดระเบิด จากนั้นก็ต้องไปส่ง Smoke ที่บ้านแล้วจะมีโทรศัพท์มาบอกให้ไปที่ซื้อร้านเสือผ้าที่จุดสีส้มในแผนที่ให้เราเข้าไปเลือกซื้อเสื้อผ้าแล้วก็ออกมานอกร้านจบ

Drive By -ขับรถพา Smoke Ryder Sweet พรรคพวกเราไปจัดการถล่มแก๊งคู่อริ โดยสามารถกด Q หรือ E เพื่อหันไปทางด้านข้างของรถแล้ว ยิงผ่านหน้ารถ ตอนนี้เราจะถูกพวกตำรวจไล่ตามให้ผู้เล่นรีบนำรถไปที่ อู่แถวร้านพิชซ่า เพื่อเปลี่ยนสีรถ โดยหลังจากการพ่นสีแล้ว ดาวตำรวจจะยังกระพริบอยู่หากทำผิดอีกในช่วงนี้ดาวจะกลับมาอีกครั้ง แล้วให้รีบขับรถกลับบ้านเป็นอันเรียบร้อย

Sweet's Girl -ต้องรีบไปช่วย Sweet ซึ่งอยู่ในวงล้อมของแก็งศัตรู แต่ต้องไปหา Emmet เพื่อเอาปืนก่อนจึงไปช่วยตามจุดเป้าหมาย ให้ผู้เล่นจัดการพวกมันซะแล้วรีบขับรถกลับบ้านพวกมันจะมาเสริมและตามรังควานไม่เลิก

Cesar Vialpando -ไปที่อู่แถว Willowfield ก่อนเพื่อไปหารถ Hydrolic มาขับ แล้วขับรถไปที่ El Corona เอารถเข้าไปจอดที่แสงสีแดงแล้วเราจะได้แข่งเกมเต้นโดยใช้รถ โดยใช้ปุ่มตัวเลข(คล้าย Audition เรยว่ะ) มีเฉียงอีกต่างหาก(กด 1, 3, 5, 7, 9 ไม่ได้เหมือน Adition นะ) ในการแข่งแต่ละครั้งจะสามารถพนันเงินได้ไม่เกิน 1000 หากว่าเกิดแพ้ภารกิจจะไม่ผ่าน จบภาระกิจจะได้รู้จัก Cesar Vialpando แฟน Kendl แต่ตอนนี้เราไม่ค่อยปลื้มเขาเท่าไร ในอนาคตเราต้องพึ่งเขามากพอๆ กับที่เขาพึ่งเราทีเดียว
*ถ้าเงินเยอะสามารถถอยรถกลับเข้าไปแต่งในอู่ได้ตามอัธยาศัย

ตอนนี้ได้ทำภารกิจของ Sweet ครบแล้ว ให้ทำภารกิจของ Ryder ต่อได้เลย แต่แนะนำว่าผู้เล่นต้องไปทำภารกิจของ Cesar ก่อนดีกว่า
ให้ไปที่ CS ในเรดาร์เพื่อไปคุยกับ Cesar

(CS)High Stakes, Low-Rider - ขับรถตาม Cesar โดยให้ขับผ่านแสงสีส้มแล้วขับตามลูกศรไปเรื่อยๆจนถึง เส้นชัย
*แนะนำให้ติดไนตรัส 10x มาด้วยจะได้แรงๆ
*ถ้าอยากชนะง่ายๆ พิมพ์ SLOWITDOWN เกมจะสโลว เราจะขับรถได้ เมพ มั่กๆ หลังจากชนะแล้วเกมจะกลับสู่สภาพปกติเอง(ใช้กับภาระกิจรถได้ทุกภาระกิจนะ)

(R)Home Invasion -มาที่ภารกิจของ Ryder ขับรถตู้ที่ Ryder เตรียมไว้ให้แล้วขับไปที่ East Beach แล้วให้เข้าไปในบ้าน กด Alt จะเป็นการย่องเบากด F/Enter เก็บของ/วางของ ไปขโมยของหลังจากได้ลังครบแล้วก็ขึ้นรถขับไปที่โกดัง หลังจากทำภารกิจนี้แล้วจะสามารถแอบเข้าไปขโมยของในบ้านคนอื่นได้ ต้องไปหารถตู้มาวิธีหาคือไปอยู่ตรงหน้ายิมแถว Ganton ก่อนแล้วหมุนกล้องหาบ้านสีฟ้าๆที่อยู่ติดๆกัน รถตู้จะซ่อนอยู่แถวบ้านนั้นขึ้นรถเพื่อเริ่มขโมยโดยเวลาอยู่ในช่วง 19.00-02.00 (มั้ง) พอเสร็จแล้วให้นำรถไปจอดที่โรงรถในจุดสีเหลืองของแผน ที่ จะผ่านภารกิจได้เงินใช้
**ตอนย่องเข้าไปครั้งแรกแนะนำให้หา Sniper Rifle มาด้วยเสร็จแล้วขึ้นไปในห้องส่องหัวเจ้าของบ้านแล้วยิงเลยจะได้ไม่ต้องกลัวเสียงดังอีก

Catalyst - ขับรถพา Ryder ไปที่จุดสีส้ม จะพบรถไฟแต่ผู้เล่นต้องฆ่าแก็งคู่อริให้ตายให้หมด แล้วขึ้นไปบนรถไฟ ไปยืนที่แสงสีแดงหน้ารถแล้วรถไฟจะเคลื่อนขบวนออก ผู้เล่นต้องทำการโยนลังของ ให้ Ryder ที่คอยรับอยู่โดยคลิกค้างเพื่อให้แรงขึ้น ต้องส่งให้ครบ10ลัง เมื่อส่งของครบตำรวจจะตามล่าเราต้องนำรถกลับบ้านให้ไ ด้
*พิมพ์ AEZAKMI ดาวไม่ติดจบ - -"

Robbing Uncle Sam - ผู้เล่นต้องขับรถบรรทุกไปพร้อมๆกับ Ryder ไปขโมยอาวุธที่คลังอาวุธทหาร โดยให้ขับไปที่ Ocean Docks แล้วไปจอดตรงแสงสีแดงหน้าประตูรั้ว แต่จะเอารถเข้าไปไม่ได้ ต้องปีนข้ามกำแพงเข้าไป แล้วหาสวิตซ์ให้เจอแล้วยิงเพื่อที่จะพา Ryder เข้ามา แล้วเข้าไปขับรถขนของที่จอดอยู่ด้านใน วิธีบังคับคือ 8 ยก 2 วาง ต้องนำกล่องไปใส่ไว้ในรถตู้ให้ครบ 6 กล่องพอขนของเสร็จให้รีบกลับรถกลับทันทีเลยแต่กลางทางจะมีทหารไล่ตามมาให้ กด MMB+Tab เพื่อบอกให้ Ryder โยนลังระเบิดใส่พวกทีตามมา แล้วให้ไปที่จุดสีส้มๆก็จะผ่านด้าน

(BS)Big Smoke's Missions
มาที่ภารกิจของ Big Smoke
OG Loc -ให้ขับรถไปกับ Smoke เพื่อไปรับ Jeffrey ชื่อเล่นว่า OG Loc ที่หน้าสถานีตำรวจ แล้วเขาจะขอให้เราไปจัดการคนที่ชื่อว่า Freddy พอมาถึงบ้านของ Freddy ให้เดินไปยืนที่แสงสีส้มหน้าบ้านแล้วให้กดกริ่ง แต่เขาจะขับรถหนีเราให้ขับตามไปเรื่อยจนถึงที่ East Los Santos ให้เราจัดการได้เลย -แล้วจึงพา Jeffrey ไปส่งที่ Burger Shot แถว Marina แล้วจะผ่านภารกิจนี้
*ถ้ามีปืน tec9, micro smg, smg เราสามารถช่วยยิงขณะขับรถได้ แล้วรถ Freddy จะระเบิดกลางทาง

Running Dog โดยผู้เล่นต้องขับรถพา Smoke ไปที่จุดเป้าหมาย แล้วจะเจอพวกแก๊งอื่นๆ กวนTEENทำให้ Smoke ทนไม่ไหวลงไปอัดพวกมันให้หนำใจ แต่จะมีคนที่วิ่งหนีไปได้ ผู้เล่นต้องไปไล่ตามมาให้ได้โดย กด spacebar รัวๆ จะทำให้วิ่งเร็วแล้วจะผ่านภารกิจ

Wrong Side of the Tracks - Smoke จะให้ผู้เล่นไปที่ Unity Station จะเจอกับแก๊ง Vagos แอบขึ้นรถไฟไป San Fierro Smoke จะให้เราขับมอเตอร์ไซต์ไล่ตามรถไฟเพื่อยิงพวกนั้นซะ แล้วจึงพา Smoke กลับบ้านเป็นอันเสร็จภารกิจ

Just Business - Smoke จะพาเราไปยิงกับพวก Ruskies ที่ตึกชั้นล่าง โดยในที่นี้จะมีเสื้อเกราะซ่อนอยู่ในตึกชั้นล่างด้วย พอจัดการชั้นล่างเสร็จก็ต้องจัดการชั้นสองของตึกอีกที แล้วจากนั้นพวกเราต้องขับรถหนีแต่พวกมันจะขับตามมาเราต้องคอยยิงพวกที่ตามมาด้วยนะพอผ่านมาได้ ก็เป็นอันจบภารกิจและก็ไปทำภารกิจของ Jefferey ต่อเลย

(OG) Log's Missions Life's a Beach ( ต้องมาระหว่างเวลา 20.00-6.00 ) ภารกิจนี้ Jefferey จะให้เราทำตัวเป็นขโมยเครื่องเสียงเพื่อจะเอามาทำอัลบั้มของเขาโดยให้ขับไปตามจุดเป้าหมายไปที่ชายหาดให้เดินไปคุยกับดีเจ แล้วก็ยังไม่ต้องทำอะไรแค่กด Y ไปเรื่อยๆ เพื่อตอบตกลงแล้วเขาจะให้ผู้เล่นเต้นโดยกดปุ่มต่างๆให้ถูกจังหวะและต้องทำคะแนนให้มากกว่า 4,000 แต้มถึงจะผ่านชนะแล้วเขาจะคุยกับเราต่อ กด Y แล้วเขาจะเดินขึ้นรถตามขึ้นไปขับได้ซักพักเราจะถีบ DJ ออกมา(555) แล้วจะโดนแฟนคลับดีเจไล่ยิง เอารถไปไว้ที่อู่ให้ได้เป็นอันผ่านภารกิจ

Madd Dogg's Rhymes พอได้เครื่องเสียงแล้วนาย Jefferey ก็อยากได้เนื้อเพลงอีก เขาให้เราไปขโมยหนังสือแต่งเพลง - เข้าไปที่แมนชั่นของ Madd Dogg(เมพแรพของเกมนี้) พอเข้ามาได้แล้ว ตัวเกมจะบังคับให้เราใช่แค่มีดเท่านั้นใช้วิธีย่องโดยหมอบแล้วคลิกขวาเล็งจากด้านหลัง พอ CJ เปลี่ยนท่าถือมีดก็คลิกซ้ายฆ่าปาดคอยาม แล้วเดินไปที่สระน้ำจะมีเป็นเงาเสาให้เราใช้เงานั้นหลบยามที่เฝ้าอยู่ที่สระน้ำแล้วฆ่ามันซะ(สังเกตที่เรดาร์จะเป็นสีดำแสดงว่ายามหาไม่เจอแล้ว) เดินไปเรื่อยๆ จะพบยามที่ห้องห้องบันทึกเสียงอ้อมหลบทางห้องที่มีชุดเกราะไปจะโผล่มาด้านหลังฆ่ามันซะแล้วเข้าไปเอาหนังสือที่เราต้องการ แล้วหาทางออกให้ได้ เป็นอันเสร็จภารกิจ หลังจากเสร็จ Tenpenny(ตำรวจที่ยึดของเราไปตอนต้นเกม) จะโทรมาขู่เรียกค่าคุ้มครองให้เราไปพบเขาที่ร้านโดนัทเพื่อทำงานแลก

Management Issues - Jefferey ขอให้เราไปฆ่าผู้จัดการของ Madd Dogg โดยผู้เล่นต้องไปจัดการกับคนขับรถของเขาก่อนต้องขับรถไปยังจุดรวมรถของผู้จัดการก่อน 22.00 ระวังอย่าให้รถชนอะไรถ้าชนแล้วต้องเอาไปซ่อมไกลมาก แล้วขับไปจอดที่จอดรถคันอื่นๆของผู้จัดการ จอดรถให้เหมือนชาวบ้านเขานะ พอรับผู้จัดการมาแล้วให้ไปที่ท่าน้ำตามแผนที่เลย แล้วขับรถลงน้ำไปเลย กระโดดออกมาด้วยไม่งั้นจมน้ำด้วยกัน กดลงรถธรรมดานี่แหละ

House Party - Jefferey ลาออกจากร้านเบอร์เกอร์แล้วบอกว่าจะจัดงานเลี้ยงตอน 20.00-06.00 ที่แถวๆ บ้านเราให้เราไปหาเขา
House Party 20.00-6.00 - เราอยู่ในงานกับ Family (อีเจฟ แรพห่วยได้ใจ)ซักพักจะถูกแก็ง Ballas มาโจมตี แต่ไม่ต้องห่วงเลยวันนี้พวกเราอยู่ครบหมด ว่าแล้วก็ลุยกับมันได้เลย ก็ไม่มีอะไรยากยิงใส่พวกมันให้หมดเป็นอันเสร็จภารกิจ จบภารกิจของ Jefferey ไปรับภารกิจ Tenpenny ได้แล้ว

(G)Burning Desires - ไปเอาระเบิดที่ตรอกย่าน Downtown Los Santos แล้วเอาระเบิดที่หามาได้ไปปาที่บ้านของพวกแก็งนี้ หลังจากปาหมดแล้วจะเจอสาวสวยติดอยู่ข้างในนั้นให้ผู้เล่นเข้าไปช่วยเจ้าหล่อนมาให้ได้คือต้องไปหาถังดับเพลิงมาซึ่งจะอยู่ที่ชั้นล่าง แล้วรีบพาเธอออกมาไปส่งที่บ้านแล้วเธอก็จะประทับใจแล้วตกลงเป็นแฟนเรา โดยต้องหมั่นพาไปกินข้าว หาดอกไม้ที่อยู่ตามที่ต่างๆ มาให้ เดินไปที่แสงสีส้มๆหน้าบ้านเธอแล้วจะมีสัญลักษณ์ร้าน อาหารต่างๆให้เลือก ส่วนการให้ดอกไม้แสนสวยก็คือเข้าไปใกล้เธอและกด Tab แล้วเราจะได้ กด Tab อีกทีเพื่อจะได้จูบเธอ
*พิมพ์ HELLOLADIES เพิ่ม Max Sex ap จะทำให้ได้คะแนน ตอนจบภาระกิจมากขึ้น
*30% Progress ได้รถหน้าบ้านมาขับ
*50% Progress เธอชวนเราเข้าไปในบ้านดื่มกาแฟ(ใครมี Hot Coffee น่าจะรู้ว่าเข้าไปทำรัยบ้างนะ)
*100% Progress ได้ชุด Pimp Suit
**ถ้ากลับมาทำภาระกิจหลังจากมีแฟนคนอื่น(ที่เมืองอื่น)แล้วระวังเหล่าคุณเธอจะตามมาตบนะ หลบให้ได้ละกัน(จิงๆ นะเฟ้ย)

Sweet โทรมาบอกข่าวเกี่ยวกับแก็ง Ballas จึงบอกให้เราช่วยไปจัดการหน่อยโดยต้องไปซื้ออาวุธที่ ร้านปืน ซึ่งจะมีจุดภารกิจอยู่ที่หน้าร้านถ้าเข้าไปก็ถือว่ารับภารกิจของ Sweet แต่ไปทำภารกิจของ Tenpenny ก่อน

Gray Imports - Tenpenny ให้เราไปขัดขวางการซื้อขายอาวุธที่ผิดกฎหมาย ไปที่โกดัง Ocean Dock เมื่อมาถึงที่จุดสีส้มๆ ทางเข้าโกดังเราจะได้ดูฉาก เนื้อเรื่องแล้วจะพบกับที่เปิดประตู บุกเข้าไปเลยโดยต้องยิงสวิตซ์ก่อนนะ ขณะที่เดินในซอยในโกดังจะพบกับหัวใจเพิ่มพลังชีวิตและเสื้อเกราะซ่อนอยู่ เมื่อเดินมาที่ชั้นบนจะพบคนพ่อค้าชาวรัสเซียกำลังหนี เราให้ผู้เล่นรีบตามไปจัดการเลยแล้วจะพบรถมอเตอร์ไซด์จอดอยู่ให้ผู้เล่นขับรถตามไปใช้ปืนยิงใส่จนรถระ เบิด
*พิมพ์ FULLCLIP กระสุนจะไม่มีวันหมด และไม่ต้องเปลี่ยนแมก

(S)Doberman - เข้าไปซื้ออาวุธที่ Glen Park แล้วจะเห็นแถบสีม่วงในแผนที่ จะเห็นอาณาเขตของพวก Ballas ผู้เล่นต้องตามฆ่าพวก Ballas ไปเรื่อยๆ จนมีข้อความ You have provoge gang war พื้นที่จะกะพริบ เราต้องสู้กับแกงค์เจ้าถิ่น(ballasสีม่วง/vagosสีเหลือง) 3 ยก ฆ่าให้หมดแล้วจะได้พื้นที่มาเป็นของเรา จะมีเงินเก็บที่หน้าบ้านยิ่งพื้นที่เยอะวงเงินก็ยิ่งเพิ่ม แกงค์ศัตรูจะพยายามขยายพื้นที่เช่นกัน ทางเดียวคือต้องยึดทั้งหมด จะต่อจนครบหรือไม่ก็ได้

Los Sepulcos (9.00-17.00) Sweet จะบอกเราว่าให้ไปงานศพของ Ballas ที่ฆ่าไปตะกี้ เราต้องเรียกพรรคพวก โดยการ กดล็อคเป้าหมาย ที่สมาชิกแก๊งเราที่เดินไปมาในเขตของแก็งเราแล้ว กด G เพื่อเป็นการชักชวน ในตอนแรกจะชวนได้แค่ 3 คน เพราะค่า Respect ยังน้อยอยู่ แต่เมื่อมีค่า Respect มากขึ้นก็จะชวนได้มากขึ้น(ขวางมือขวางเท้าว่ะ) แล้วขับรถพาพรรคพวกไป Vinewood หลังจอดรถเดินไปหา Sweet เขาจะบอกให้เราคุมลูกน้อง วิธีคุมคือ H เพื่อสั่งให้พวกเขาหยุดหรือ G เพื่อให้เขาตามมา ส่วนการสลายพรรคพวก คือ G/H ค้าง แป๊บนึงแล้วเดินออกมา Sweet จะบอกให้ผู้เล่นไปฆ่าคนที่ชื่อ Kone เมื่อจัดการเก็บพวกมันเรียบร้อย ให้ไปขึ้นรถที่เกมกำหนดตาม จุดสีน้ำเงิน แล้วขับพา Sweet กลับบ้าน(ส่วนลูกน้องช่างแม่ง ><)

Reuniting the Families -ตอนนี้แก๊งเราเริ่มแข็งแกร่งแล้ว Sweet จึงตัดสินใจนัดชุมนุมที่ Jefferson เมื่อไปถึงให้เข้าร่วมชุมนุมแต่ ตำรวจจะมาจับ ให้รีบเข้าไปในตัวตึก ขณะที่อยู่ในนั้นสามารถกินน้ำจากตู้น้ำเพื่อเติมพลัง ได้ แล้วให้ขึ้นไปชั้นบน โดยในห้องแรกจะเจอกะหรี่วิ่งผ่านไป ถ้าตามไปมันจะจูบเราด้วย(แหวะ) เดินมาเรื่อยๆให้ขึ้นบันไดด้านที่อยู่ทางซ้ายมือจะเจอเสื้อเกราะอยู่ และให้ขึ้นไปที่บนหลังคาจะเจอเฮลิคอปเตอร์ให้ฆ่า SWAT ก่อน แล้วค่อยยิงที่ตัวเครื่อง แล้วให้ลงมาจะเจอกับ Smoke และ Ryder มารับ Smoke จะขับรถหนี ตำรวจ เรามีหน้าที่ยิงสกัด มาจนสุดทาง กระสุนเราจะหมด แล้วก็ตัดไปเป็น cut scene

Green Sabre ไปหา Cesar แถว Verdant จะเจอ เซอร์ไพรซ์อย่างแรง(อยากรู้ดูให้จบเอง ><) แล้วต้องรีบไปช่วย Sweet ที่ Mulholland ก่อนที่เขาจะถูกพวก Ballas ฆ่าขับรถไปจอดที่จุดสีส้มแล้วก็จัดการพวก Ballas ให้สิ้นซาก และหลังจากนั้นจะถูกพวกตำรวจจับเรามาไว้ที่ Angel Pine - Tenpenny ช่วยเราออกมาเพื่อเก็บไว้ใช้งานปลกกับชีวิต Sweet ซึ่งอยู่ในคุก โดยมอบภาระกิจแรกให้เราไปฆ่าคนๆ หนึ่ง

(G)Badlands - เมื่อได้ภารกิจแล้วต้องไปซื้ออาวุธก่อน แล้วขับรถไปบนเขาแล้วให้ใช้มอเตอร์ไซต์ที่จอดอยู่แทน จะพบกับกระท่อมมี FBI คุ้มกัน ผู้เล่นต้องเข้าไปฆ่าคนในนั้นระวังอย่าให้เขาหัวขาดหรือไหม้ไฟ พอจัดการแล้วให้ถ่ายรูปกลับไปที่จุดเซฟ เสร็จแล้ว Cesar จะโทรบอกให้ไปพบกันที่ Dillimore

!!!First Date - ผู้เล่นจะพบกับผู้หญิงชื่อ Catalina โดยเธอจะขอให้เราช่วยปล้นปั๊มน้ำมันใน ITB,Dillimore, ร้านเหล้า Blueberryและธนาคารใน Palomino Creek โดยภารกิจนี้จะมีความพิเศษตรงที่สามารถเลือกได้ว่าจะ ทำภารกิจอันไหนก่อนก็ได้ โดยจะมีภารกิจที่ 4 ที่จะต้องทำ มาเริ่มที่ภารกิจ 1 ก่อน เลยคือ First Date คือภารกิจที่ปั๊มน้ำมันชื่อว่า Tanker Commander
- 1 Tanker Commander - พอไปถึงที่ปั๊มเธอพยายามใช้ปืนยิงขู่เจ้าของร้านแต่ทำอะไรไม่ได้จึงเปลี่ยนเป็นขโมยรถน้ำมันที่อยู่ด้านหน้าแทนขับไปหาพ่อค้าน้ำมัน แต่เจ้าของจะตามขัดขวาง Catalina เมื่อทำเสร็จจะมีภารกิจย่อยมาให้เล่นที่ร้านพ่อค้าซึ่งผู้เล่นต้องขับรถไปส่งตามที่ต่างๆเพื่อรับค้าจ้าง(ภาระกิจเก็บตังเฉยๆ เล่นไม่เล่นก็ได้) เมื่อจบภาระกิจ จะมีชายคนหนึ่งโทรให้ไปหาที่โมเต็ล

(TT)Body Harvest - เมื่อไปถึงจะพบ Tenpenny โดยเขาอยากให้เราช่วย The Truth เอากัญชามาให้ ต้องไปเอารถเก็บเกี่ยวผลผลิตจากฟาร์มเกษตรกรของชาวนา(มี Rifle ด้วย) เมื่อมาถึงด้านหน้าต้องแอบไปทางด้านซ้ายถ้าไม่ใช้สูตรโกงอย่าบุกเข้าไปตรงๆ Rifle แรงมาก โดนไม่กี่ทีตายแน่ ไปเอารถที่อยู่ด้านหลังของฟาร์ม แล้วนำรถไปที่ฟาร์มของ The Truth จบ

กลับมาภารกิจของ Catalina2 - 4 First base
- 2 Against All Odds ( อยู่ใน Montgomery)โดยในภารกิจครั้งนี้จะได้อาวุธเพิ่มมา 2 อัน เป็นระเบิดติดรีโมท กับ สวิตซ์จุดชนวน เดินเข้าไประเบิดประตูด้านขวาเพื่อเข้าไประเบิดเซฟด้านในห้อง การใช้ระเบิดคือ เลือกระเบิดกดยิงเพื่อขว้างไปยังที่ต้องการ เลือกรีโมต กด "ตูม" หลังจากเอาเงินออกมาได้ จะเห็นดาวตำรวจ ให้รีบขับรถหนีแล้วเอาไปพ่นสีใหม่แล้วจึงกลับไปที่กระท่อม
- 3 Local Liquor Store ( ร้านเหล้าใน Blurberry)พอไปถึงที่ร้านจะมีแก็งซิ่งปล้นร้านตัดหน้าเรา Catalina เลยสั่งให้เราไปจัดการไล่ตามแก็งซิ่งแล้วจัดการยิงพวกมันแล้วเอาเงินคืนมา แก็งซิ่งจะมีทั้งหมด 3 คนจะวิ่งอยู่แถวในเมืองฆ่าให้หมดก็จบ
- 4 Small Town Bank ( ธนาคารใน Palomino Creek)เข้าไปในธนาคาร ให้ยิงตู้ ATM ที่อยู่ในธนาคาร จะมีเงินออกมาเมื่อได้ครบแล้วให้ออกมาด้านนอกจัดการยิงตำรวจซะแล้ว รีบเอามอเตอร์ไซต์ของตำรวจขับหนีไป กับ Catalina แล้ว she จะขับรถไปด้วยบ่นไปด้วยสักพักก็ซุ่มซ่ามชนกับตำรวจ ต้องช่วยแล้วพาหนีอีก - -" กลับมาที่กระท่อม Cesar จะโทรมาชวนไปแข่งรถ

(CV) Wu Zi Mu - Wu Zi Mu เป็นเจ้าพ่อในเมือง San Fiero เขาจะพนันรถกับเรา แข่งให้ชนะ

(CJ) Farewell ,My Love - เราจะพบ Catalina อีกครั้งเธอจะท้าให้เราแข่งรถกับชายคนหนึ่ง(หน้าเหมือนพระเอกภาค 3 ว่ะ) โดยแข่งคราวนี้คือกลับเส้นทางเดิมนั่นแหละ เขาขับรถเก่งพอสมควรชนะแล้วเราจะได้รถที่พนันกับ WuZi (กว่าจะได้)

(TT) Are You Going to San Fierro - ไปหา Truth ที่ฟาร์ม เขาจะให้เราใช้ปืนไฟไปเผาต้นกัญชา ให้หมดให้สังเกตสัญลักษณ์ เมื่อเรียบร้อยไปขึ้นรถจะได้ใช้บาซูก้ายิงเฮลิคอปเตอร์ของตำรวจ แล้วขับรถไป San Fierro

submission - Cesar จะโทรหาเรา(ทุกวันอะไรไม่รุจำไม่ได้ศุกร์มั้ง)ว่ามีการขนเงินของ Smoke โดยมี 3 แบบ(รับงานกด Y ไม่รับกด N ส่วนใหญ่ผมกด N ขี้เกียจว่ะแค่ภาระกิจหาเงินเอง)
- รถยนต์ Patriot ขับรถชนด้านหลัง เงินจะตกลงมาเรื่อยๆ จนหมด
- รถมอเตอร์ไซด์ Sanchez ขับรถไล่ยิงมันไปเรื่อยๆ เด๋ว,มันตายแล้วก็ได้เงินเอง
- รถมอเตอร์ไซด์ BF400(มั้ง) ขับรถไล่ยิงมันไปเรื่อยๆ เด๋วมันตายแล้วก็ได้เงินเอง
*ใช้รถ NRG 500 ที่จอดที่ท่าเรือ ถ้าไปโดยไม่มีภาระกิจอะไรจะเป็น submission มอเตอร์ไซด์ผาดโผน รถคันนี้แรงมากน่าจะแรงสุดในเกมละ

(CJ) Wear Flowers in Your Hair - Truth จะแนะนำเพื่อนๆ ให้รู้จักขับไปตามแผนที่ ใครที่ไปถึงแล้วมันไม่ตอบหรือไม่เห็นก็กดแตรเรียกมันพอครบแล้วก็ไปรวมตัวกันที่ปั๊มน้ำมันเก่าจบ

555 We Tip - ไปที่ Vank Hoff Hotel ตามพนักงานที่ขับรถลูกค้าไปที่จอดใต้ดินให้จัดการเก็บพนักงานซะเก็บชุดแล้วกลับไปยืนรอที่หน้าโรงแรม เพื่อรอรถของ DA ถ้าเขามาจะมีคนบอกว่าเป็น DA สังเกตคนที่ใส่เสื้อกั๊กสีกรมท่า เอารถของ DA ไปที่อู่เพื่อเอายาเสพติดใส่ในรถ แล้วขับไปที่โรงแรมสังเกต แสงสีแดงเพื่อเอารถไปจอดแล้วออกไปยืนที่จุดแดง หน้าโรงแรมเพื่อแจ้งตำรวจ ระวังอย่าให้รถ DA ชน

Deconstruction ให้ไปที่เขตก่อสร้างตรงหลังบ้านเรา ขโมยเอารถตัก ไปชนบ้านพักคนงาน ให้หมดหัวหน้าคนงานจะหลบอยู่ในห้องน้ำ ให้เราขับรถตัก เข็นห้องน้ำลงหลุม แล้วไปขับรถเทปูน ทำการเทปูนฝั่งเขาไว้โดยเอาด้านท้ายลงไปที่ปากหลุมเลย

Back to school
เป็นตึกให้เข้าไปด้านในตึกจะพบหญิงสาวผู้เล่นสามารถเข้าไปจีบเธอได้ เธอชื่อ Michael พิมพ์ HELLOLADIES แล้วเข้าไปคุยกับเธอ กด Y รัวๆ จะได้เธอเป็นแฟน บ้าน Michael เป็นอู่ซ่อมรถ สามารถไปพ่นสีฟรีได้
*50% Progress ได้รถหน้าบ้านมาขับ
*70% Progress เธอชวนเราเข้าไปในบ้านดื่มกาแฟ(ใครมี Hot Coffee น่าจะรู้ว่าเข้าไปทำรัยบ้างนะ)
*100% Progress ได้ชุดแข่งรถ
เดินไปที่แสงสีแดงไปยืนจะได้ฝึกขับรถ 12 ด่าน โดยต้องได้เหรียญทองแดงขึ้นไปจึงจะผ่าน
- 1 : The 360 กด W+S+ขวา หมุนครบรอบก็ปล่อยทันทีได้เหรียญทองเรย
- 2 : The 180 ขับไปที่กรวยหน้าแล้วกด Spacebar พร้อมกับเลี้ยวทันที กดบังคับทิศทางให้ดีระวังชนกรวย
- 3 : Whip and Terminate ขับไปยังอีกฝั่งของทางกรวยโดยโค้งที่อยู่กลางทาง ให้ใช้ Spacebar ช่วยในการเลี้ยวและห้ามหยุดรถ
- 4 : Pop and control ขับไปยังจุดจอดที่สุดทางกรวย ให้ปล่อยปุ่ม W ตอนล้อแตกจังหวะหนึ่งจะทำให้ขับง่าย
- 5 : Burn and Lap ขับวนตามทาง 5 รอบ ใช้ Spacebar และห้ามหยุดรถ
- 6 : Cone Coil ขับหลบกรวย 2 แนวแล้ววนรอบกรวยอันนึ่ง จากนั้นขับกลับมาที่จุดเริ่ม
- 7 : The 90 ขับไปจอดระหว่างรถสองคัน ใช้กด Spacebar ให้ขับไปทางด้านขวาเล็กน้อย แล้วปล่อย ปุ่ม W กด Spacebar+ซ้าย ให้รถหยุดตรงกลางพอดี
- 8 : Wheelie Weave เอาล้อหน้าซ้ายไปเกยบนเนินกำแพงด้านหน้า แล้วเลี้ยงรถที่ตะแคงข้างไปถึงแสงสีแดงด้านหน้า โดยรถต้องหยุดพอดี การให้ตะแคงได้นานโดย ให้จังหวะที่ล้อหน้าแล่นผ่านเนินไปหมดแล้ว ให้หันรถไปทางขวาเล็กน้อยแล้วรีบหันซ้ายทันทีไปเรื่อยๆ จนรถเอียงมากๆ ถ้ามากเกินไปก็หันขวาเพื่อเลี้ยว กลับได้แล้วขับไปยังแสง
- 9 : Spin and Go ถอยหลังธรรมดาเผื่อตีโค้งนิดนึงแล้วเดินหน้าต่อไปตามทางทันทีกะดีๆ ไม่ต้องใช้เบรกช่วย
- 10 : P.I.T Maneuver ขับตามรถคันหน้าแล้วเอาหน้ารถไปดันด้านข้างของท้ายรถ คันหน้าจนเสียหลัก โดยตอนที่เอาหน้ารถไปดันนั้นให้มีระยะห่างหน่อย พอดันได้ให้รีบหันรถกลับมาดันท้ายรถต่อ
- 11 : Alley Oop ขับรถให้ล้อข้างหนึ่งขึ้นไปบนแท่นเพื่อ พุ่งไป ขณะที่ลอยอยู่บนอากาศแล้วกดซ้ายหมุนรถให้หมุน1รอบ แล้วตกมาพอดี *พิมพ์ COXEFGU ติดในตรัสจะทำให้รถแรงขึ้น *ตอนไต่ขอบให้ออกมามากๆ รถจะหมุนง่าย
- 12 : City Sticking ขับรถไปที่จุดเช็คพ้อยแล้วขับกลับมาที่โรงเรียนแบบไม่ชนอะไรภายในเวลา 2 นาที *พิมพ์ GHOSTOWN รถจะมีตามทางแค่ 2-3 คัน(แต่อีรถ Super GT นี่ท้ายปัดง่ายชิบ - -")
*พิมพ์ SLOWITDOWN จะขับรถได้ง่ายขึ้น
*พิมพ์ PGGOMOY จะทำให้เลี้ยวง่ายขึ้น(เลี้ยวเกินไปป่าววะ)

Photo Opportunity - ไปหา Cesar ที่ Red Country ขับ ไปที่ Angel Pine ให้ไปยืนบนแสงสีแดงบนหลังคาตึก ตรงแสงสีแดงแรก แล้วถ่ายรูปตามลูกศรสีแดงครบแล้ว Cesar จะเอาเราไปลอยแพแถวปั๊มน้ำมัน(ทำกุได้ T T)

Jizzy - ไปหา Jizzy ที่คลับ The Pleasure Dome รูปหัวกะโหลกแล้วเขาจะทดลองงานเรา
- พาเด็กเขาไปส่งที่ Down Town
- จัดการคู่แข่งทางการค้า
- ไปช่วยเด็กของ Jizzy ที่กำลังโดนซ้อม
- จัดการเด็กคนแรกที่ไปส่งที่ Down Town เพราะเธอแอบทรยศ Jizzy เมื่อถึงเป้าหมายต้องขับรถไล่ล่ายิงถระเบิดซักคันก็กลับได้แล้ว แต่มันจะมีรถของสมุนคอยคุ้มกันอยู่ เมื่อเสร็จภารกิจจะมีภารกิจของWoozie ที่ Chinatown
**พิมพ์ OUIQDMW เราจะโผล่ออกมานอกรถแล้วไล่ยิงรถข้างหน้าเลยพิมพ์อีกครั้งเพื่อปิดสูตร

T-Bone Mendez - อีกคนที่อยู่ในรูป โดยต้องขับมอเตอร์ไซต์เพื่อไปหยิบของจากรถมอเตอร์ไซต์คันอื่นๆ 4 คัน โดยให้เข้าไปใกล้ๆ กด ctrl ซ้าย หยิบของ ครบแล้วกลับไปที่คลับ

Mike Toreno - ไปช่วย Mike โดยขับไปตามที่ T-Bone บอก จนถึงสนามบิน ก่อนหมดเวลา 5 นาที เมื่อถึงสนามบิน ให้หาสัญญาณมือถือ จุดที่เป็นขีดสัญญาณเต็ม จะเจอเขาให้เราช่วย Mike ออกจากรถตู้ ตามซักพักมันจะหยุดลงมายิงกับเราเองทำลายรถตู้ทิ้ง แล้วเอารถไปพ่นสีเพื่อหนีตำรวจจะได้ขับรถกลับคลับโดยไม่มีดาวของตำรวจ

Outrider - ไปหา T-Bone ที่ปั๊มใกล้อู่ เขาจะให้เราไปคุ้มกันรถส่งของ โดยขับไปที่จุด จะเจอรถมอเตอร์ไซต์หน้ารถตู้ ให้ไปเอาอาวุธต่างๆ ก่อนขี่มอเตอร์ไซต์ในการป้องกันรถตู้ ไปที่จุดเป้าหมายสี่แดง จะเจอศัตรูมาดักอยู่ให้ใช้อาวุธจัดการพวกมันซะ แล้วไปต่อจุดที่ 2 แต่ตรงนี้ให้ระวังศัตรูบนตึกด้านซ้ายยิงใส่ที่หน้าต่างเข้าไปเลย คุ้มกันไปเรื่อยๆ จนรถตู้ไปถึงที่ซ่อนได้

Ice Cold Killa - ไปที่คลับ The Pleasure Dome ของ Jizzy แต่เข้าไม่ได้ ให้ขับมอเตอร์ไซด์ขึ้นที่สะพานแดงข้างๆ คลับไปจนสุดทางแล้วกระโดดลงมาทั้งรถจะได้ไม่เสียเลือด จะได้เจอลูกศรที่หลังคาให้เข้าไปข้างในได้ที่ด้านบนให้หาทางลงมาด้านล่างเดินไปหา Jizzy แต่เราจะต้องจัดการลูกน้องก่อน แล้วออกมาขับรถตามรถของ Jizzy ใช้ปืนไล่ยิงเขาให้ตายแล้วเข้าไปเก็บ มือถือ ที่ตกแล้วโทรไปหา Cesar
**ตามยิงให้ประชิดพอรถไหม้เขาจะกระโดดออกมา ถ้าอยู่ห่างเกินไปเขาจะไม่กระโดดออกรถ

Pier 69 ไปที่มีสัญลักษณ์มังกร แล้วจะเห็นตึกที่อยู่ตรงข้าม Pier 69ให้เราไปที่ข้างหลังตึก จะเจอบันไดไปหา Cesar จะเห็น T-Bone มาพร้อมแกงค์ Vagos และแกงค์ใน SF ให้ใช้ปืน สไนเปอร์ของ Cesar จัดการให้หมด แล้วตามหา T-Bone ต่อจัดการเขาซะ Ryder ก็มาแต่มันจะว่ายน้ำหนีให้เราว่ายนำไปขึ้นเรือเพื่อตามไปฆ่ามันเลย
*พิมพ์ CPKTNWT ระเบิดเรือซะจบไม่ต้องตามฆ่าให้เหนื่อย

Toreno’s Last Flight ไปหา Toreno ที่ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ย่าน Down Townแล้วจะได้เจอพวกลูกสมุนให้จัดการให้หมด ข้ามรั้วตรงป้อมยาม ด้านหน้าเข้าไปเพื่อขึ้นบันไดเพื่อตามเฮลิคอปเตอร์ของ Toreno ไป ให้เก็บปืนยิงจรวดบนลาน แล้วขี่มอเตอร์ไซต์หน้ารั้ว ตามเขาไป เมื่อเฮลิคอปเตอร์ไปไกลซักพักมันจะร่อนลงมา จังหวะนี้ให้ใช้ปืนยิงจรวดจัดการเลย
*รอให้เครื่องไปห่างๆ เรา พิมพ์ CPKTNWT ระเบิด ฮ. ซะจบไม่ต้องตามฆ่าให้เหนื่อย

Snail Trail - ต้องไปจัดการกับพวกนักข่าว โดยไปเอาปืนสไนเปอร์ ที่บริเวณท่อซีเมนต์ แล้วไปหาพวกนักข่าวที่สถานีรถไฟข้างหน้า ให้เราตามขึ้นรถไฟไป ถึงที่ Market Station แถว Los Santos เมื่อไปถึงให้เราตามไปแบบไม่ให้รู้ตัว ให้สังเกตจะมีขีดบอก (ถ้าขีดเต็มเป็นแปลว่า Fail) แล้วหารถตามเขาไปเรื่อยๆ พอเขาลงจากรถ และ เจอพรรคพวกจัดการได้เลย

(Woozie) Mountain Cloud Boys พา Woozie เข้าไปประชุมแก็ง เดิมตามเขาเข้าไปในแก็ง แล้วจะได้เจอพวกศัตรูที่เข้ามาบุกโจมตี ให้จัดการพวกมันซะ จากนั้นขับรถให้ Woozie ยิงปืน ใส่รถของศัตรูจนหมด แล้วขับกลับไปที่แก็งของเขา

Ran Fa Li - เป็นนายของ Woozie จะทดสอบเราโดยให้เราไปเอารถที่สนามบิน เข้าไปในสนามบิน ไปทางถนนที่อยู่ด้านซ้าย และ ขวา เพื่อไปยังที่จอดให้ได้ เกมจะให้เราขึ้นรถที่จอดอยู่ เอารถไปเก็บที่โกดังของเกม

Lure - ต้องหลอกให้พวก Da Nang โดยให้ขึ้นรถของตัวปลอม(เพื่อจะหลอกล่อพวกDa Nang ) ขับไปที่ Angel Pine ห้ามลงรถเป็นอันขาด เมื่อไปถึงที่หมาย จะเจอพวกDa Nang ขับมอเตอร์ไซต์ไล่ตามให้ขับตามเสาแดงไปจนถึง ปั้มน้ำมันตรง Whetstone แล้วจะได้รับโทรศัพท์ว่าหัวหน้าปลอดภัย
*ระหว่างทางแวะแต่งรถให้เหมาะสมหน่อย(Nitro 10x, ยางวิบาก, Hydrolic)
*ตอนที่แกงค์ยิงเราด้านข้างให้ขับรถเฉี่ยวต้นไม้มันจะขับชนต้นไม้เฉย(ง่าวชิบ ><)

กระดานหมดต่อ part2 ได้ตามลิงค์นี้จ้า http://modsmart.hisforum.com/t3186-topic#113487


แก้ไขล่าสุดโดย lano เมื่อ Sat Apr 06 2013, 22:12, ทั้งหมด 11 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down

pingza
ประชาชน
ประชาชน
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 5
Registration date : 14/03/2012
พลัง :
0 / 500 / 50

ระดับความผิด :
0 / 30 / 3ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุป GTA SAN PC สำหรับคนอยากเล่นตามเนื้อเรื่องแล้วยัง งงๆ อยู่+Code สูตรที่จำเป็นในแต่ละ Mission+วิธีลัด&trick(หรือเปล่า) part1   
Sun Mar 18 2012, 12:49

พี่คือว่าที่บอกว่าชุมนุมอ่ะให้ไปชุมนุมแถวไหน
ขึ้นไปข้างบน Go down

lano
มาเฟีย ข้างถนน
มาเฟีย ข้างถนน
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 184
Registration date : 17/07/2011
พลัง :
0 / 500 / 50

ระดับความผิด :
0 / 30 / 3ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุป GTA SAN PC สำหรับคนอยากเล่นตามเนื้อเรื่องแล้วยัง งงๆ อยู่+Code สูตรที่จำเป็นในแต่ละ Mission+วิธีลัด&trick(หรือเปล่า) part1   
Sun Mar 18 2012, 16:05

Reuniting the Families ใช่ป่ะ เอ อธิบายไงดี เอางี้ขับรถออกจากบ้านมาเจอรางรถไฟให้เลี้ยวขวาขับตามรางรถไฟมาเลยนะพอถึงอุโมงค์รถไฟไม่ต้องเข้าไปให้เลี้ยวซ้ายก็จะเจอวงกลมสีแดงเอง จุดนี้เราเคยมาทำภาระกิจขโมยของกับ Ryder และภาระกิจเผาบ้านของ Tenpenny แล้ว
ปล.ถ้าให้ชัวร์กด ESC แล้วเลือกเมนู MAP จะเห็นตำแหน่งของเราและเป้าหมายในแผนที่ครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down

asbella
ประชาชน
ประชาชน
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 4
Registration date : 03/08/2012
พลัง :
0 / 500 / 50

ระดับความผิด :
0 / 30 / 3ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุป GTA SAN PC สำหรับคนอยากเล่นตามเนื้อเรื่องแล้วยัง งงๆ อยู่+Code สูตรที่จำเป็นในแต่ละ Mission+วิธีลัด&trick(หรือเปล่า) part1   
Tue Aug 07 2012, 22:49

งง ตรง Lure นี่ หละ พอรับ ภารกิจ เเล้ว มันก็ให้ไปรับใหม่ งง มาก
ขึ้นไปข้างบน Go down

lano
มาเฟีย ข้างถนน
มาเฟีย ข้างถนน
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 184
Registration date : 17/07/2011
พลัง :
0 / 500 / 50

ระดับความผิด :
0 / 30 / 3ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุป GTA SAN PC สำหรับคนอยากเล่นตามเนื้อเรื่องแล้วยัง งงๆ อยู่+Code สูตรที่จำเป็นในแต่ละ Mission+วิธีลัด&trick(หรือเปล่า) part1   
Wed Aug 08 2012, 18:27

ขึ้นรถคันที่จอดแล้วห้ามลงครับให้ขับไปหาเป้าหมายเลยขับไงก็ได้รถเราตอนนี้ติดสูตรอมตะอยู่ถ้าไม่หงายก็ไม่ระเบิดหรอก แนะนำให้แวะไปแต่งไนตรัสกับ+ยางวิบาก+ไฮโดรลิคตรงหน้าอู่เราก่อน พอไปถึงที่หมายขีดพลังรถจะขึ้นตอนนี้สูตรอมตะรถหายแล้วและจะมีแก็งมาไล่ยิง 2 คันให้ขับเฉียดต้นไม้แก็งค์มันโง่มันจะชนต้นไม้ล้มไปเอง 1 คัน ส่วนอีกคันขับช้าๆ ให้มันตามประกบด้านข้างแล้วยิงผ่านกระจก(กด Q หรือ E จะยิงได้) มันจะระเบิดอีก 1 คัน แล้วซิ่งไปตามจุดที่เกมกำหนดให้สุดชีวิต บนทางวิบากกด h ไฮโดรลิคจะทำงาน เราจะขับรถได้นิ่มขึ้น ขับมาได้ซักระยะจะเจอทางชันมากๆ ให้เปิดใช้ไนตรัส(คลิกซ้ายในโหมดปกติ) จะขึ้นได้ มีช่วงที่ออกถนนใหญ่ให้กด h เลิกการทำงานของไฮโดรลิค แค่นี้มันก็ตามไม่ทันละจบภาระกิจก็ถนอมรถดีๆ ขับกลับบ้านได้รถมา 1 คัน+ค่าจ้าง
ขึ้นไปข้างบน Go down
 

บทสรุป GTA SAN PC สำหรับคนอยากเล่นตามเนื้อเรื่องแล้วยัง งงๆ อยู่+Code สูตรที่จำเป็นในแต่ละ Mission+วิธีลัด&trick(หรือเปล่า) part1

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Modsmart : แหล่งสำหรับ GTA mods ของไทย :: Modding :: GTA:SanAndreas MOD :: Mods other-