Testhomeบ้านLatest imagesแลกลิ้ง LINKเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)Galleryค้นหา

Share | 
 

 เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down 
ผู้ตั้งข้อความ

mmnow
ประชาชน
ประชาชน
mmnow

Female
จำนวนข้อความ : 3
Registration date : 09/05/2020
พลัง :
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Left_bar_bleue0 / 500 / 50เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Right_bar_bleue

ระดับความผิด :
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Left_bar_bleue0 / 30 / 3เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Right_bar_bleue



เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Vide
ตั้งหัวข้อเรื่อง: เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20   
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Clock10Sat May 09 2020, 20:32

เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20
เช้าวันหนึ่งของเดือนกรกฎาคมในหุบเขาอัลไพน์สูงเหนือทุ่งหญ้าม้วนกลุ่มนักเดินทางไกลรวมตัวกันเพื่อรับประทานอาหารเช้าที่Schatzalp Hotelอันเก่าแก่ในเมืองดาวอสซึ่งเป็นรีสอร์ททางตะวันออกสุดของสวิตเซอร์แลนด์ ท้องฟ้าเป็นสีเทาซีดเช่นเดียวกับเมฆบนขอบฟ้า แต่สีบนแก้มอาหารเช้าเต็มไปด้วยเลือดเป็นสีชมพูอมชมพูที่มีสุขภาพดี
ทีละคนพวกเขาเติมอาหารของพวกเขาจากบุฟเฟ่ต์ยิ้มอย่างพึงพอใจขณะที่พวกเขาใช้เวลาในการปรุงแอปเปิ้ลขูดซินนามอนข้าวโอ๊ตม้วนเมล็ดถั่วและโยเกิร์ตลงในชาม การกินมันเป็นการทำงานที่เหมาะสม แต่ต่อมาพวกเขาครึ่งโหลกลับมาอีกไม่กี่วินาที และก็เช่นกัน
ฉากนั้นดูเหมือนไม่มากนัก แต่การแต่งงานที่สมบูรณ์แบบในตอนเช้าและซีเรียลเป็นเหตุผลที่สวิตเซอร์แลนด์เปลี่ยนวิธีการรับประทานอาหารเช้าของโลก Bircher muesli - hosanna สู่การมีสุขภาพที่ดี - เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ให้สวิตเซอร์แลนด์ของโมโจ และถึงวันนี้อิทธิพลของมันก็ไม่ควรถูกประเมินต่ำไป
เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมฉันติดต่อดร. เอเบอร์ฮาร์ดโฮล์ฟวูฟฟ์จากภาควิชามานุษยวิทยาสังคมและวัฒนธรรมศึกษาที่มหาวิทยาลัยซูริก “ ก่อนอื่นมูสลี่ไม่ใช่อาหารเช้า” วูล์ฟผู้ร่วมจัดนิทรรศการที่พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสวิสในยุคทองของประเทศในฐานะสวรรค์แห่งสุขภาพกล่าว “ Bircher muesli มีจุดประสงค์เพื่อเป็นผู้เริ่มต้นในทุกมื้ออย่างวันนี้อย่างขนมปังและเนย จากนั้นเป็นเวลานานมันก็กลายเป็นSchweizer Znacht ,อาหารมื้อเย็นสวิสในเวลากลางคืน แต่อาหารเช้า ไม่เคย.” https://kiss777th.com
เล่าเรื่องสวิสมากมายในวันนี้และพวกมันจะตอบโต้ด้วยท่าทางแปลก ๆ หลายคนมีความรู้เกี่ยวกับรากของมูสลี่เท่านั้น คนรุ่นเก่าอาจนึกภาพนักประดิษฐ์ชื่อดร. แม็กซิมิเลียนออสการ์เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์ในฐานะตัวละครที่เหมือนหมอดูลิตเติ้ลที่มีเสน่ห์เดินเล่นในป่าเหนือทะเลสาบซูริค แต่รุ่นน้องไม่น่าจะรู้มากขึ้น ซึ่งต้องบอกว่า backstory ต้องการการเปิดออกบางอย่าง มันเริ่มต้นประมาณปี 1900 กับสงครามครูเสดแพทย์ของสวิสเพื่อต่อสู้กับผลร้ายของวัณโรคผ่านการปรับปรุงอาหาร ห่างไกลจากการเป็นนักโภชนาการ Bircher-Benner รู้สึกได้ถึงความคิดครั้งแรกในขณะที่เรียนแพทย์ที่มหาวิทยาลัยซูริคการทดลองกับอาหารดิบที่มีผลกระทบต่อร่างกายและต่อมาใช้ตัวเองเป็นหนูทดลองหลังจากล้มป่วยด้วยโรคดีซ่าน สรุปหรือไม่ การกู้คืนของเขาเป็นหลักฐานของแนวคิดสำหรับประโยชน์ต่อสุขภาพของแอปเปิ้ลดิบ, ถั่วและข้าวโอ๊ตผสมกับน้ำ, น้ำมะนาวและนมข้น Apfeldiätspeiseชามนี้(ตัวอักษร 'Apple Diet Meal' ตามที่รู้จักกันในชื่อ Bircher museli) จะอยู่กับคุณตลอดทั้งวันเขาให้เหตุผลและอาจเป็นไปได้ตลอดชีวิตของคุณเช่นกัน
ขึ้นไปข้างบน Go down

mmnow
ประชาชน
ประชาชน
mmnow

Female
จำนวนข้อความ : 3
Registration date : 09/05/2020
พลัง :
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Left_bar_bleue0 / 500 / 50เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Right_bar_bleue

ระดับความผิด :
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Left_bar_bleue0 / 30 / 3เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Right_bar_bleue



เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Vide
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20   
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Clock10Sat May 09 2020, 20:35

ไม่ใช่ทุกคนที่มีสำนักงานที่บ้าน แต่ยังมีวิธีที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณหลีกเลี่ยงความเครียดด้วยเคล็ดลับการยศาสตร์ที่เชี่ยวชาญเหล่านี้
“ คุณไม่สามารถผลิตได้เมื่อคุณเจ็บปวด”
นั่นคือสิ่งที่ Susan Hallbeck กล่าว - เธอเป็นแพทย์และประธานปัจจัยมนุษย์และสังคมศาสตร์ การยศาสตร์คือการศึกษาว่ามนุษย์มีปฏิสัมพันธ์กับระบบทางกายภาพในสภาพแวดล้อมอย่างไรตัวอย่างเช่นเรานั่งที่โต๊ะทำงานเป็นเวลาแปดชั่วโมงต่อวันในที่ทำงาน และถ้าเราไม่ทำอย่างถูกต้องมันจะนำไปสู่ปัญหาทางร่างกายและความเจ็บปวด
ตอนนี้เราอยู่ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ของ Covid-19 ทั่วโลกโดยมีผู้คนหลายร้อยล้านถูกบังคับให้ต้องทำงานจากที่บ้านในทันทีมันเป็นหัวข้อเร่งด่วน พวกเราหลายคนพบว่าตัวเองกำลังโค้งบนแล็ปท็อปบนโซฟาหรือเตียงตั้งอยู่บนเก้าอี้ในห้องรับประทานอาหารที่ยากลำบากหรือวางแขนและข้อมือกับคีย์บอร์ดที่ไม่ดี สำหรับพวกเราส่วนใหญ่แล้วเป็นวันที่สำนักงานที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีดูแลปัญหาเหล่านี้ให้เรา https://pussy777th.com
ดังนั้นเมื่อเราล้างมือและอยู่โดดเดี่ยวเพื่อขับไล่โคโรนาไวรัสเราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าเราไม่ได้ทำให้ร่างกายของเราต้องตกอยู่ในอันตรายที่แตกต่างกันซึ่งเกิดจากนิสัยการทำงานที่ไม่ดีจากที่บ้าน นี่คือเคล็ดลับการยศาสตร์ที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานจากที่บ้านไม่ว่าจะเป็นช่วงระบาดใหญ่หรือไม่
รักษาบ้านของคุณเหมือนสำนักงาน
นิสัยการยศาสตร์ที่ดีนั้นไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน บางทีในตอนแรกสำนักงานของคุณบอกว่าพนักงานจะทำงานจากระยะไกลได้หนึ่งหรือสองสัปดาห์ดังนั้นคุณจึงหยิบแล็ปท็อปของคุณแล้วออกไป อาจจะไม่เป็นไรในขณะนี้ - แต่ ณ จุดนี้คุณอาจถามตัวเองว่า“ มันใช้เวลาหนึ่งเดือนครึ่งแล้วและข้อศอกของฉันก็เริ่มเจ็บแล้ว” Hallbeck กล่าว “ เกิดอะไรขึ้นเนี่ย?”
เป็นเพราะเราไม่ได้อยู่ในที่ทำงานซึ่งมีแนวโน้มที่จะครอบคลุมฐานตามหลักสรีรศาสตร์มากขึ้น: หน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ระดับสายตาต่ำกว่าระดับสายตาเล็กน้อยและแขนยาวออกไปเก้าอี้ที่รองรับหลังส่วนล่างและเข้าถึง เมาส์ซึ่งดีกว่าข้อมือของคุณมากกว่า trackpad นั่นเป็นหนึ่งในความท้าทายที่เราเผชิญกับการระบาดใหญ่ของ Hallbeck กล่าว “ ผู้คนไม่คิดว่าพวกเขาจะจากไปนานนัก”
แต่มีการปรับปรุงที่คุณสามารถทำได้ หากคุณไม่มีโฮมออฟฟิศแบบ pre-Covid ใช้เวลาในการลงทุนซื้ออุปกรณ์เสริมต่างๆเช่นเมาส์เก้าอี้สำนักงานที่ดีและแป้นพิมพ์หรือจอภาพแบบสแตนด์อโลน หากคุณไม่สามารถซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพิ่มเติมเหล่านั้นได้สิ่งของที่วางอยู่รอบ ๆ บ้านสามารถช่วย ตัวอย่างเช่นหากคุณมีแป้นพิมพ์แบบสแตนด์อโลนคุณสามารถใช้หนังสือหลายเล่มเพื่อยกแล็ปท็อปของคุณให้อยู่ในระดับความสูงที่เหมาะสมโดยใช้แป้นพิมพ์ด้านล่าง
ขึ้นไปข้างบน Go down

mmnow
ประชาชน
ประชาชน
mmnow

Female
จำนวนข้อความ : 3
Registration date : 09/05/2020
พลัง :
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Left_bar_bleue0 / 500 / 50เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Right_bar_bleue

ระดับความผิด :
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Left_bar_bleue0 / 30 / 3เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Right_bar_bleue



เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Vide
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20   
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Clock10Sat May 09 2020, 20:37

เมื่อ Nieuw Haarlem พังยับเยินในปี 1647 มันเร่งการสร้างเคปทาวน์ ตอนนี้นักโบราณคดีกำลังจะพบเรือที่หายไปซึ่งเปลี่ยนประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล
หลังจากพบกับ Dr Bruno Werz ในลานจอดรถของ Dolphin Beach Hotel ของ Cape Town พวกเราเลือกทางของเราผ่านเนินทรายที่ถูกเหวี่ยงลงไปที่แนวชายฝั่งของ Table Bay ในขณะที่นักท่องเที่ยวถ่ายเซลฟี่หน้าฉากหลังที่ไม่เหมือนใครของ Table Mountain และนักเล่นว่าวที่เดินผ่านเราไปในทิศทางของหาด Blouberg, Werz ชี้ให้เห็นจุดที่ขาด ๆ หาย ๆ จากชายฝั่ง 60 เมตร
“ ฉันแน่ใจว่า 95% ซากเรืออยู่ที่นั่น” เขากล่าว “ ซึ่งหมายความว่าค่ายผู้รอดชีวิตถูกฝังอยู่ที่ไหนสักแห่งในเนินทรายด้านหลังเรา”
เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 1647 - ห้าปีก่อน บริษัทดัตช์อีสต์อินเดีย Vereenigde Oostindische Compagnie (VOC) ในภาษาดัตช์ได้สร้างการตั้งถิ่นฐานเคปทาวน์ทางเหนือของแหลมกู๊ดโฮป - Nieuw Haarlem ที่ตั้งอยู่ในน่านน้ำตื้นของอ่าวเบย์ โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตและสิ่งของล้ำค่าส่วนใหญ่ที่เรือนำกลับไปยังเนเธอร์แลนด์ (ผ่านแอฟริกาใต้) จากเอเชียนั้นเป็นสิ่งที่กู้ได้ ไม่นานหลังจากเกิดเหตุการณ์ลูกเรือ 58 คนถูกนำตัวกลับไปยังเนเธอร์แลนด์โดยเรือลำอื่นในกองทัพเรือ แต่คนที่เหลืออีก 62 คนถูกทิ้งไว้ข้างหลังเพื่อดูแลเครื่องเทศที่มีค่าพริกไทยสิ่งทอและเครื่องเคลือบดินเผาจนกระทั่งกองทัพเรือขนาดใหญ่สามารถยกพวกเขาและบ้านของพวกเขาได้ในอีกหนึ่งปีต่อมา
ถ้าพวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น Gerald Groenewald จากภาควิชาประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยโจฮันเนสเบิร์กกล่าวว่า“ ประวัติศาสตร์ของอาณานิคมของแอฟริกาใต้อาจแตกต่างกันมาก”
เรือดัตช์และเรือยุโรปอื่น ๆ หยุดที่ Table Bay และ Saldanha Bay (ประมาณ 130 กม. ไปทางทิศเหนือ) ตั้งแต่ยุค 1590 เพื่อบรรจุน้ำดื่มและปศุสัตว์แลกเปลี่ยน แต่ประสบการณ์ของผู้รอดชีวิต Nieuw Haarlem คือ“ ตัวเร่งปฏิกิริยา” ที่กำหนดว่าอำนาจใดจะเป็นคนแรกที่ตั้งถิ่นฐานในภูมิภาคและสถานที่ที่พวกเขาจะตั้งถิ่นฐานอย่างแม่นยำ สำหรับชาวดัตช์มันคือเคปทาวน์ หลังจากปี ค.ศ. 1652 Groenewald กล่าวว่า“ ชาวอังกฤษเริ่มให้ความสนใจกับ St Helena มากขึ้นในฐานะสถานีกึ่งกลาง ชาวฝรั่งเศสยังคงเรียกหาที่ Saldanha Bay เป็นครั้งคราวสล็อตออนไลน์ แต่ยังมีอาณานิคมของตนเองในเรอูนียงอีกด้วย”
Werz ซึ่งเริ่มอาชีพของเขาในฐานะนักโบราณคดีทางทะเลในเนเธอร์แลนด์ได้ย้ายไปยังแอฟริกาใต้ในปี 1988 เพื่อรับตำแหน่งการบรรยายที่มหาวิทยาลัยเคปทาวน์ ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้สมาชิกสาธารณะโทรมาบอกว่าเธอคิดว่าเธอได้พบซากของ Nieuw Haarlem แล้ว Werz เดินทางมาแอฟริกาใต้เพื่อหวังจะได้ค้นพบซากเรือ VOC หลายลำที่อับปางที่ Cape Haarlem - เรือที่“ เริ่มต้นทุกอย่าง” - อยู่ด้านบนสุดของรายการความปรารถนาของเขา มันเป็นปริศนาที่นักประวัติศาสตร์ที่จริงจังหลายคนต้องการที่จะแก้ปัญหาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและความพยายามก่อนหน้านี้ในการค้นหาซากเรือได้รวมเอาข้อสันนิษฐานที่ไม่ถูกต้องจำนวนมาก
ขึ้นไปข้างบน Go down

Beemeiei
ประชาชน
ประชาชน
Beemeiei

Female
จำนวนข้อความ : 7
Registration date : 18/04/2020
พลัง :
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Left_bar_bleue0 / 500 / 50เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Right_bar_bleue

ระดับความผิด :
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Left_bar_bleue0 / 30 / 3เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Right_bar_bleue



เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Vide
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20   
เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Clock10Sun May 10 2020, 11:44

เล่นหวยดีจ่ายแพงที่สุดเลยนะ เล่นมาหลายเว็บแล้ว หวยดีเหมือนจะเป็นเว็บใหม่เพื่อนที่เล่นหวยด้วยกันแนะนำมาอีกที ก็จ่ายแพงที่สุดจริงๆกว่าเว็บอื่น เรื่องระบบก็เร็วจริงๆแต่ต้องใส่ทศนิยมดีเวลาโอนเงินครับ แล้วก็ถูกใจที่สุดคือยี่กีจ่ายแพงมาก ที่สุดคือมีให้แทงสูงต่ำเหมือนหัวก้อยเลย 50-50 จัดสิ รอไรค่ะ AF ก็แพงสุดด้วยนะค่ะ

www.huaydee.com
ขึ้นไปข้างบน Go down
 

เมื่อเรานึกถึงสวิตเซอร์แลนด์เรามักนึกถึงมูสลี่ แต่ดร. เบอร์เชอร์ - เบ็นเนอร์นักประดิษฐ์ผู้บุกเบิกที่เป็นผู้บุกเบิกการทำอาหารในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Modsmart : แหล่งสำหรับ GTA mods ของไทย :: Modsmart :: News Update-